Xây Dựng Báo Giá Và Thiết Kế Biệt Thự Quận Bình Thạnh

Thông tin dự án

5/5 - (1 bình chọn)

Báo giá xây dựng và thiết kế kiến trúc biệt thự luôn là chủ đề được tìm kiếm phổ biến. Đặc biệt là đối với những khách hàng yêu cầu tổng thể không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân. Qi Concept là đơn vị thi công và thiết kế nội thất, ngoại thất uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một mẫu thiết kế biệt thự đẹp chất lượng và hoàn hảo nhất tại quận Bình Thạnh.

Tại sao phải tìm hiểu báo giá trước khi thiết kế thi công kiến trúc biệt thự?

Để hoàn thiện một căn biệt thự từ kiến trúc bên ngoài đến nội thất bên trong thường phải trải qua rất nhiều giai đoạn. Từ việc xây dựng bản vẽ thiết kế, thi công phần thô và thi công hoàn chỉnh.

Tuy nhiên, trong quá trình lựa chọn đơn vị thi công cho biệt thự. Nhiều khách hàng thường bỏ qua giai đoạn dự trù và tìm hiểu báo giá vì nghĩ nó không cần thiết. Việc tìm hiểu báo giá sẽ giúp bạn dự trù được lượng kinh phí phù hợp. Từ đó lựa chọn được một đơn vị thi công và thiết kế uy tín, phù hợp với khả năng kinh tế của gia đình.

Báo giá thiết kế thi công kiến trúc biệt thự

Báo giá của Qi Concept sẽ dựa theo diện tích đất sàn và phong cách thiết kế của biệt thự. Đơn giá thiết kế kiến trúc nhà ở tại Qi Concept chỉ từ 110.000 vnđ/m2. Liên hệ với chúng tôi để được khái toán chính xác nhất nhé.

Mẫu tham khảo thiết kế biệt thự đẹp quận Bình Thạnh

Biệt thự là một loại hình nhà ở nằm trên một không gian có diện tích rộng lớn. Được xây dựng hoàn thiện và có rào chắn bao quanh để biệt lập với các không gian khác. Phần đất trống thường thiết kế sân vườn tiểu cảnh.

Thiết kế biệt thự đòi hỏi cả nội thất lẫn ngoại thất đều phải chỉn chu, hoàn hảo. Bảo đảm đáp ứng được tính thẩm mỹ và cuộc sống cao cấp cho gia chủ.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp dưới đây được Qi Concept sưu tầm gửi đến cư dân quận Bình Thạnh.

Nguồn hình ảnh: archdaily.com

————-

Thiết kế thi công kiến trúc trọn gói cùng Qi Concept

Qi Concept luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho khách hàng. Chúng tôi đem đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình nhất theo phương châm:

  • Cung cấp sản phẩm thiết kế có thẩm mỹ cao, đúng giá, đúng chất lượng.
  • Thực hiện chiến lược “chìa khóa trao tay” cho chủ đầu tư. 
  • Tối ưu những phương án tài chính thiết kế và thi công trọn gói.
  • Đội ngũ KTS trẻ được đào tạo bài bản và nhiệt huyết.
  • Đội ngũ thi công tận tâm, chu đáo và dày dặn kinh nghiệm thực chiến.

——————–

Cùng dự án

icon zalo