Ngắm Nhìn Ngoại Thất Nhà Phố Tại Quận 3 Trên Tuyến Đường Huyết Mạch

Thông tin dự án

Đánh giá bài viết

Một ngôi đẹp hoàn mỹ là mong muốn của nhiều gia chủ. Từ nội thất đến cảnh quan phải hòa quyện tạo nên tổng thể gắn kết và đem lại giá trị thẩm mỹ cao. Hiểu được điều đó, Qi Concept gợi ý bạn mẫu thiết kế ngoại thất nhà phố tại Quận 3 mang hơi thở hiện đại mà chúng tôi sưu tầm được.

Một số lưu ý khi thiết kế nhà phố tại Quận 3

1/ Yếu tố thẩm mỹ

Tổng quan bên ngoài của công trình nhà phố cần phải lên ý tưởng tốt về màu sơn, cân đối tỷ lệ giữa diện tích ngoại thất và không gian sống.Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của từng khách hàng. Gây ấn tượng về ngoại thất cho ánh nhìn đầu tiên của khách tới chơi nhà.

2/ Dự toán ngân sách

Lên kế hoạch dự trù khối lượng công việc từ bản vẽ thiết kế, đơn giá vật liệu và thi công thực tế trên thị trường. Gia chủ định hình chi phí xây dựng một ngôi nhà từ đó giúp bạn cân đối được ngân sách.

3/ Thiết kế phải chuẩn phong thủy

Yếu tố phong thủy quyết định đến vận may và thuận lợi cho gia chủ trong việc làm ăn và đời sống xã hội. Phương hướng nhà từ vị trí phòng và màu sắc đến cách bố trí nội thất, ngoại thất cần phù hợp với mệnh của bạn.

4/ Chi tiết sân vườn

Bạn đang sở hữu khoảng đất rộng, hãy tận dụng khoảng sân phía trước để thiết kế cảnh quan sân vườn. Giúp không khí thoáng đãng và trong lành hơn. Bên cạnh đó, gia tăng gu thẩm mỹ cho ngôi nhà và tạo tính ấn tượng độc đáo.

Mẫu thiết kế ngoại thất nhà phố tại Quận 3

1/ Không gian ngoại thất nhà phố tại quận 3

2/ Không gian nội thất trong nhà phố 

Thiết kế thi công nội ngoại thất nhà phố Quận 3 trọn gói cùng Qi Concept

Qi Concept luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho khách hàng. Chúng tôi đem đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình nhất theo phương châm:

  • Cung cấp sản phẩm thiết kế có thẩm mỹ cao, đúng giá, đúng chất lượng.
  • Thực hiện chiến lược “chìa khóa trao tay” cho chủ đầu tư.
  • Tối ưu những phương án tài chính thiết kế và thi công trọn gói.
  • Đội ngũ KTS trẻ được đào tạo bài bản và nhiệt huyết.
  • Đội ngũ thi công tận tâm, chu đáo và dày dặn kinh nghiệm thực chiến.

Nguồn hình ảnh: archdaily.com

——————–

Cùng dự án