Báo Giá Chi Phí Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Tại Quận 6

Thông tin dự án

Đánh giá bài viết

Chủ đề báo giá thiết kế kiến trúc nhà phố luôn là chủ đề bàn luận nhiều nhất của các khách hàng. Và với những khách hàng yêu cầu thiết kế riêng thì việc tìm hiểu chủ đề này lại càng cần thiết hơn.

Qi Concept tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp và uy tín cho người dân tại Quận 6 với chi phí hợp lý, chỉ từ 110.000 vnđ/m2.

Tại sao phải tìm hiểu báo giá trước khi thi công kiến trúc nhà phố?

Một bài viết báo giá của công ty không chỉ đơn giản là liệt kê giá của việc thiết kế và thi công. Mà nó còn thể hiện được tính chuyên nghiệp và dịch vụ của công ty đó.

Tìm hiểu báo giá còn giúp khách hàng giảm thời gian lựa chọn đơn vị thiết kế phù hợp với khách hàng. Điều này giúp giảm thiểu chi phí, dễ dàng quản lý, thời gian và tiến độ công trình sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Báo giá chi phí thiết kế thi công kiến trúc nhà phố tại Quận 6 của Qi Concept

Báo giá của Qi Concept sẽ dựa theo diện tích đất sàn biệt thự và phong cách thiết kế. Đơn giá thiết kế kiến trúc nhà ở tại Qi Concept chỉ từ 110.000 vnđ/m2. Liên hệ với chúng tôi để được khái toán chính xác nhất.

  • Phong cách thiết kế: Hiện đại, Cổ điển
  • Diện tích công trình

Mẫu thiết kế nội ngoại thất nhà phố Quận 6 đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố có chiều ngang hẹp và chiều dài sâu. Vì vậy, việc xây dựng đối xứng, cân bằng của hình khối ngôi nhà đóng vai trò quan trọng. Nó đảm bảo tính thẩm mỹ, thuận tiện và không gian sống yên tĩnh cho khách hàng.

Căn nhà phố được xây dựng theo qui mô 1 tầng trệt và 1 tầng lửng kèm gác tiện nghi. Thiết kế có nhiều tầng hay mở rộng ban công. Điều này giúp khắc phục được vấn đề diện tích hạn chế và có thêm không gian sinh hoạt.

Qi Concept hi vọng với mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố tại Quận 6 dưới đây. các bạn sẽ có thêm ý tưởng cho căn nhà của mình.

Nguồn hình ảnh: archdaily.com

—————–

Cùng dự án